Review danh gia son duong 3ce Heart Pot Lip

Bảng màu son dưỡng có màu 3ce Heart Pot Lip đang khiến các tín đồ chao đảo. Chắc các bạn còn nhớ Dòng son dưỡng Hoa hồng Pot Lip của 3ce được tung ra từ đầu năm vừa rồi cũng đã tạo được trào lưu và nhận được sự đón nhận khá nhiệt tình, nhưng đây chưa thực sự được đánh giá là thành công cho một sản phẩm mới ra mắt của hãng, sự bội thực liên tục của các dòng son lì và kem lì được tung ra nối tiếp khiến cho các nàng không còn để ý nhiều tới dòng son dưỡng này, bởi nó được ra mắt liền với dòng son lì Red Recipe, hay những dòng son lì của các hãng Agapan, Colourpop, Amok Lovefit

3ce Pot Lip

Tham vọng lần nữa, 3ce đã ấp ủ và quyết định ra mắt dòng son dưỡng có màu Heart Pot Lip vào ngày 4/12 vừa rồi, với chiến lược là phiên bản nâng cấp ra mắt đúng vào mùa đông và khắc phục phần nào những nhược điểm của dòng Pot Lip trước đó. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về dòng son dưỡng này nhé:

son duong co mau 3ce Heart Pot Lip

Thiết kế của dòng son dưỡng có màu 3ce Heart Pot Lip :

thiet ke cua son duong 3ce Heart Pot Lip

 • Khác biệt hẳn với 3CE Pot Lip , thiết kế của 3CE Heart Pot Lip chuyển sang hình trái tim ngọt ngào bóng bẩy, có phần đơn giản hơn so với thiết kế cũ với cánh hoa hồng tỉ mỉ. Bên trong vẫn nguyên dạng gắn chiếc gương nhỏ trên nắp hộp.
 • Khối lượng son cũng được tăng lên gấp đôi so với dòng 3CE Pot Lip. Khối lượng son bên trong của 3CE Heart Pot Lip nặng 1,4 gam nên lượng son bên trong cũng tăng lên gấp đôi.

Swatch bảng màu son dưỡng có màu 3ce Heart Pot Lip :

bang mau son duong 3ce Heart Pot Lip

Các màu son đã được thay đổi, cơ bản vẫn là 5 màu:

Bảng màu được cải thiện hơn, 3 trong 5 màu son đều là những gam rất hợp xu hướng hiện hành, dễ đánh và hợp nhiều sắc da (Brick red, Woody Rose, Maroon Beige), 2 gam còn lại (Coral và Tinted Pink) có kén da hơn, phù hợp với nàng da sáng hơn là da ngăm.

#Brick Red (đỏ đất) :

3CE Brick Red

#Woody Rose (hồng đất) :

Woody Rose

#Maroon Beige (cam nude):

Maroon Beige

#Coral (san hô) :

Coral

#Tinted Pink (hồng phấn)

Chất son dưỡng có màu 3ce Heart Pot Lip :

 • Son nhiều dưỡng, nhưng bóng nhiều, nếu bạn không thích quá bóng có thể dùng khăn giấy bặm môi để bớt độ bóng nhé. Với mùa đông thì dùng em nó là hoàn toàn tuyệt vời về độ dưỡng môi nha.
danh gia chat son duong 3ce Heart Pot Lip

Độ bám màu son dưỡng có màu 3ce Heart Pot Lip :

 • Khả năng lên màu tốt, nếu lướt 1 lần thì son lên màu nhẹ như son dưỡng đơn thuần, nếu bạn bôi thêm vài lượt son sẽ lên màu khá rõ.
 • Son khá nhanh trôi, chỉ được vài tiếng, vì là son dưỡng nên độ bám màu không thể đặt tiêu chí như với dòng son make up thường.

Ưu điểm của son dưỡng có màu 3ce Heart Pot Lip :

uu diem cua son duong 3ce Heart Pot Lip
 • Bảng màu son có nhiều màu trendy và dễ đánh hơn hẳn so với 3CE Pot Lip trước đó.
 • Tuy mang chất son bóng dạng sáp nhưng Heart Pot Lip có khả năng lên màu khá tốt, khi đánh chồng nhiều lớp có thể lên màu rất rõ ràng và rực rỡ.
 • Dưỡng tốt hơn dòng cũ.
 • Màu son tương đối giống với màu vỏ.
 • Lượng son nhiều hơn dòng cũ.

Nhược điểm của son dưỡng có màu 3ce Heart Pot Lip :

 • Son khá nhanh trôi, độ bám màu vừa phải.
 • Vì dạng hộp nên cần có cọ đánh, sẽ hơi mất vệ sinh nếu dùng tay quẹt, khi dùng xong bạn nên nắp son lại luôn không dễ dính bụi bẩn.
 • So với nhiều bảng màu son dưỡng khác như Siero Jealousy Archive Plumper thì 3ce Heart Pot Lip lại khá khiêm tốn về số màu.

Giá tiền son dưỡng có màu 3ce Heart Pot Lip :

 • Son có giá 7.900 won ~ 170.000 VNĐ, do có trọng lượng và lượng son gấp đôi dòng cũ nên giá cũng đắt gấp đôi. Giá này khá rẻ so với dòng son dưỡng màu đáng iêu như vậy ^^!

Mua son dưỡng có màu 3ce Heart Pot Lip  ở đâu tốt chính hãng:

 • Trực tiếp đặt hàng trên website của hãng http://stylenanda.com/ .
 • Tại Việt nam bạn cũng có thể tìm mua son ở các hệ thống cửa hàng 3CE Việt Nam, cửa hàng xác tay mỹ phẩm Hàn Quốc
mua son duong 3ce Heart Pot Lip o dau

Với màu sắc trẻ trung cá tính và giá cả phải chăng, chúc các nàng tìm được màu son và trải nghiệm hiệu quả dòng son dưỡng 3CE Heart Pot Lip này nhé <3!!!