Son 3CE có chứa chì không

Cơn sốt 3CE khiến mỗi chị em đều ham muốn được sở hữu em nó, nhưng đi đôi với giá cả và chất lượng của son thì điều quan trọng hơn cả đó là độ an toàn, vậy son 3CE có tốt không, son 3CE có chì không?

Tác hại của son môi có chì

 • Son môi là một mỹ phẩm thiết yếu nhất không thể thiếu trong công cuộc chăm sóc làm đẹp bản thân của các chị em. Son càng lâu trôi càng giúp chị em yêu thích , nhưng song hành với đó là nguy cơ nguy hại từ thành phần Chì nếu có trong son.

 • Son môi có chứa chì gây ảnh hưởng nhẹ nhất là xỉn răng, mất thẩm mỹ hơn là thâm xỉn môi, sau đó là ảnh hưởng tới các cơ quan hô hấp, tim phổi và nguy cơ ung thơ.
tac hai cua son chua chi
 • Hơn 400 sản phẩm son môi tại Mỹ vừa bị phát hiện nhiễm chì. Phần lớn các sản phẩm này được sản xuất tại các nhà máy ở châu Á như Thái Lan, Trung Quốc. Nhiều thương hiệu nổi tiếng trong danh sách này có bán tại Việt Nam khiến chị em hoang mang .

Son 3CE có chứa chì không?

 • Hiện nay son 3CE là thương hiệu nổi tiếng và gần như bán chạy nhất tại Việt Nam , với bảng màu và các dòng son 3CE vô cùng đa dạng và cuốn hút , vậy chất lượng son 3CE và thành phần son có đảm bảo , đặc biệt Son 3CE có chứa chì không ?

 • Theo Washington Post ngày 15.2 , cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) đã đưa ra một phân tích mới, phát hiện 400 sản phẩm son môi của một số nhãn hiệu mỹ phẩm nổi tiếng ở Mỹ bị nhiễm chì! Trong đó, son môi Color Sensational Pink Petal của Maybelline chứa lượng chì cao nhất. Mời các nàng tham khảo bảng danh sách công bố lưu lượng thành phần Chì của Top 10 hãng mỹ phẩm nổi tiếng sau ( Cùng xem kỹ xem có tên 3CE không nhé ) :
 1. Maybelline’s Color Sensation in Pink Petal. (7.19ppm)
 2. L’Oreal Colour Riche in Volcanic. (7.0ppm)
 3. NARS Semi-Matte in Red Lizard. (4.93ppm)
 4. Cover Girl Queen Collection Vibrant Hues Color in Ruby Remix (4.92ppm)
 5.  NARS Semi-Matte in Funny Face. (4.89ppm)
 6. L’Oreal Colour Rich in Tickled Pink. (4.45ppm)
 7. L’Oreal Intensely Moisturizing Lipcolor in Heroic. (4.41ppm)
 8. Cover Girl Continuous Color in Warm Brick. (4.28ppm)
 9. Maybelline Color Sensational in Mauve Me. (4.23ppm)
 10. Stargazer lipstick in shade “c.” (4.12ppm)

=> 7,19ppm (7,19 phần triệu), cao hơn sản phẩm nhiễm chì thấp nhất tới 275 lần. Các sản phẩm ít nhiễm chì nhất lại thuộc các thương hiệu rẻ tiền , như Wet & Wild Mega Mixers Lip Balm. “Giá cả không phải là một dấu hiệu chứng tỏ chất lượng sản phẩm”, một nhóm tiêu dùng nhận định.

Với danh sách trên thì tạm thời các nàng cứ thoải mái tận hưởng nhan sắc So Deep cùng 3CE đi nhé , hãy yên tâm trải nghiệm cho mình những dòng son được yêu thích nhất của 3CE nhé !!! <3