top những màu son Gucci đẹp nhất
top những màu son Gucci đẹp nhất

Những màu son Gucci nào đẹp nhất và bán chạy nhất hiện nay? Sở hữu thỏi son Gucci luôn là khao khát của các tín đồ hàng hiệu. Đẳng cấp thể hiện từ đường nét thiết kế, tới chất son và bảng màu thời thượng. Hãy cùng đi tìm những thỏi son đắt giá bán chạy nhất của Gucci nhé!

son Gucci đẹp nhất
son Gucci đẹp nhất

1. Gucci màu đỏ cam 500 Odalie Red

Gucci Rouge À Lèvres Voile Mat màu 500 Odalie Red là màu son đỏ cam quyến rũ. Sắc son tô trọn đôi môi căng mọng đầy sức sống. Một tone son siêu tôn da và dễ mix đồ cho những cô nàng sành điệu.

Gucci 500 Odalie Red
Gucci 500 Odalie Red

2. Gucci màu Hồng đất 208 They Met in Argentina

Cùng nghía một trong những màu son hồng đất đẹp nhất của Gucci nào. Gucci Rouge À Lèvres Voile Mat màu 208 They Met in Argentina ngọt ngào siêu chảnh. Base hồng sáng giúp màu son không hề kén da, chất son mịn lì che khuyết điểm môi cực kỳ hoàn hảo.

Gucci 208 They Met in Argentina
Gucci 208 They Met in Argentina

3. Gucci màu cam đất 307 Luise Orange

Xứng đáng là một trong những màu son cam đất đẹp nhất. Gucci Rouge À Lèvres Mat màu 307 Luise Orange sẽ mê hoặc bạn ngay từ lần quẹt đầu tiên. Sắc cam siêu tôn da và cực hot trend với tone đất thời thượng.

Gucci 307 Luise Orange
Gucci 307 Luise Orange

4. Gucci màu đỏ thuần 509 Janie Scarlet

Màu son đỏ thuần đẳng cấp và quyền lực đây rồi! Gucci Rouge A Levres Mat màu 509 Janie Scarlet mang sắc đỏ thuần tone lạnh. Không dừ như màu đỏ nhung, không rạng rỡ như đỏ tươi. Jannie Scarlet đủ sắc son giúp bạn là chủ nhân của mọi bữa tiệc!

Gucci  509 Janie Scarlet
Gucci 509 Janie Scarlet

5. Gucci màu cam gạch 308 Lucy Dark Orange

Gucci Rouge À Lèvres Mat màu 308 Lucy Dark Orange mang đến tone son màu cam gạch. Sự pha trộn của sắc cam đất trên base nâu gạch nhẹ dịu, base son khá trầm nên màu son cơ bản vẫn khá kén da.

Gucci 308 Lucy Dark Orange
Gucci 308 Lucy Dark Orange

6. Gucci màu đỏ gạch 515 Devotion

Gucci Rouge De Beauté Brillant màu 515 Devotion là base son đỏ gạch với base đỏ trầm. Một trong những màu son đỏ gạch được yêu thích nhất của Gucci. Với chất son lai sheer và satin, có hiệu ứng bóng nhẹ. Devotion là công cụ hữu hiệu cho bạn tô điểm đôi môi căng mọng với tone màu thời thượng.

Gucci  515 Devotion
Gucci 515 Devotion

7. Gucci màu hồng nâu nude 201 The Painted Veil

Gucci Rouge À Lèvres Satin màu 201 The Painted Veil là tone son hồng nâu nude. Mix hài hòa giữa tone hồng nude với ánh nâu đất pha nhẹ. Màu son khá kén da nhưng siêu Tây và sang chảnh. Một trong những màu son MLBB được yêu thích mà bạn không nên bỏ qua.

Gucci  201 The Painted Veil
Gucci 201 The Painted Veil

8. Gucci màu đỏ nâu 505 Janet Rust

Gucci Rouge À Lèvres Satin màu 505 Janet Rust quyến rũ với sắc đỏ nâu. Sắc nâu nhẹ trên base đỏ trầm giúp màu son không hề kén da. Chất son satin mềm mượt cho đôi môi lạnh lùng, kiêu sa.

Gucci 505 Janet Rust
Gucci 505 Janet Rust

9. Gucci màu đỏ đất 203 Mildred Rosewood

Gucci Rouge À Lèvres Satin màu 203 Mildred Rosewood sang chảnh với tone đỏ đất. Là một trong những màu son đỏ đất được yêu thích nhất Mildred Rosewood mang tới sắc thái riêng độc lạ. Tone đỏ đất có chút pha nhẹ ánh nâu vỏ đỗ kiêu kỳ.

Gucci 203 Mildred Rosewood
Gucci 203 Mildred Rosewood

10. Gucci màu cam cháy 309 Girl From Paris

Gucci Lip Color Rouge Satin màu 309 Girl From Paris siêu hot trend với sắc son cam cháy. Giúp làn da nổi bần bật, mang tới sự trẻ trung, năng động và cá tính.

Gucci 309 Girl From Paris
Gucci 309 Girl From Paris

11. Gucci dưỡng màu hồng tím 04 Penelope Plum

Gucci Rouge Baume À Lèvres Lip Balm màu 4 Penelope Plum là màu son hồng tím. Thuộc dòng son dưỡng môi siêu đỉnh của Gucci, giúp che khuyết điểm hoàn hảo, dưỡng ẩm môi hiệu quả căng mượt cùng độ mềm mịn tuyệt vời.

Gucci 4 Penelope Plum
Gucci 4 Penelope Plum

12. Gucci màu hồng cam đào 280 Ginger Rose

Gucci Sensuous Deep Matte màu 280 Ginger Rose mang đến sắc hồng cam đào ngọt ngào. Sở hữu chất son bán lì semi-matte siêu mềm mịn của dòng son high-light, với khả năng che khuyết điểm tối ưu.

Gucci 280 Ginger Rose
Gucci 280 Ginger Rose

Địa chỉ mua son Gucci chính hãng

https://www.gucci.com/us/en/store/gucci-hanoi