Review danh gia bo suu tap moi nhat 3CE Maison Kitsune co tot khong

Bạn biết tin gì chưa, 3CE lại tung ra 4 phiên bản hot hit nhất đó. Khi độ hot và lượng tiêu thụ của son kem lì 3CE Velvet tint còn chưa hạ nhiệt thì lại đều đặn vài tháng 1 lần, thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Hàn Quốc này lại khiến dân tình xốn xang khi hé lộ những hình ảnh của Bộ sưu tập lần thứ hai kết hợp với thương hiệu thời trang Pháp Maison Kitsuné. Được biết đây là lần thứ 2 của sự hợp tác giữa hai thương hiệu này, khi trước đó BST lần đầu tiên được trình làng vào năm 2017.

3CE x Maison Kitsune

Tìm hiểu về thương hiệu Maison Kitsuné:

 • Thương hiệu Maison Kitsune được tạo ra ở Paris vào năm 2002 bởi Gildas Loaec, cựu quản lý của bộ đôi nhạc điện tử Pháp Daft Punk, và Masaya Kuroki, một kiến ​​trúc sư.
Loaec và Masaya Kuroki
 • Tại Nhật Bản, Loaec và Kuroki đã cùng nhau quản lý sản xuất bộ phim hoạt hình Interstella 5555 của Daft Punk và phát triển khái niệm cho Kitsuné mang biểu tượng chú cáo – một thương hiệu duy nhất kết hợp hai sở thích theo kiểu thiết kế của họ: thời trang và âm nhạc.
 • Tên “Kitsuné”, có nghĩa là “con cáo” bằng tiếng Nhật là một biểu tượng của sự linh hoạt. Legend có nó, con cáo có khả năng thay đổi hình dạng của nó, và Maison Kitsuné biết cách thích ứng âm thanh và phong cách của nó theo cảm hứng.
 • Về sau, phong cách thời trang của họ bị ảnh hưởng bởi Paris và Tokyo. Maison Kitsuné cho ra đời phong cách thời trang biểu tượng cho người đàn ông và phụ nữ đẳng cấp với sự cân bằng hoàn hảo giữa truyền thống và hiện đại, thoải mái và đơn giản, sang trọng và đẳng cấp.
Store Maison Kitsune

 • Trong mười lăm năm sau khi ra đời thương hiệu, Maison Kitsuné đã phát triển và tăng cường ảnh hưởng quốc tế, với hơn 300 điểm phân phối khắp thế giới, bao gồm 10 cửa hàng ở Paris, New York, Tokyo và Hong Kong. Về mặt âm nhạc, Maison Kitsuné đã tiếp tục phát hành các bài hát được theo dõi bởi một số tài năng toàn cầu mới nhất, giới thiệu các nghệ sỹ này tại hơn 200 sự kiện độc quyền mỗi năm.

 • Ngày nay, Maison Kitsuné tiếp tục đẩy ranh giới, như một sự kết hợp của các nền văn hóa và kỷ luật hợp với nhau, sinh ra thông qua một tình bạn kết hợp với sự phối hợp gắn kết về chất lượng của Kuroki cùng với sự khéo léo của Loaec.

Bộ sưu tập 3CE x Maison Kitsune:

 • Bộ sưu tập thiết kế với hình ảnh chủ đạo là chú cáo Maison Kitsune màu xanh cùng logo 3CE được đặt trong một trái tim đỏ rực trên nền màu hồng chấm bi cực kỳ nữ tính và đáng yêu.
 • Bộ sưu tập gồm:

Phấn mắt nhũ lỏng 3CE Maison Kitsune Eye Switch:

 • Gồm 3 màu cho cô nàng bánh bèo thêm lung linh:
3CE x Maison Kitsune Eye Switch

Bảng phấn đa năng 3CE Maison Kitsune Multi Color Palette:

3CE Maison Kitsune Multi Color Palette

Son bút chì siêu lì 3CE Maison Kitsune Velvet Lip Crayon:

 • Gồm 3 màu thuộc dòng son bút chì siêu lì với độ bám màu cao.
3CE Maison Kitsune Velvet Lip Crayon

Son kem lì 3CE Maison Kitsune Velvet Lip Tint:

 • Gồm 5 màu cơ bản.
3CE Maison Kitsune Velvet Lip Tint