Review top nhung thoi son duoc yeu thich nhat cua thuong hieu G9 Skin 지나인스킨

Nếu bạn đang tìm kiếm top những màu son đẹp nhất của thương hiệu G9 Skin thì đừng nên bỏ qua bài viết này nhé! Nằm trong top những thương hiệu chăm sóc da giá bình dân, G9 Skin 지나인스킨 còn được yêu thích bởi những bảng màu son cực trend và dễ phối, hãy cùng mình tìm hiểu về thương hiệu G9 Skin nhé!

G9 Skin 지나인스킨

Tìm hiểu về thương hiệu G9 Skin

Tim hieu ve thuong hieu G9 Skin
  • Thương hiệu G9 Skin 지나인스킨 trực thuộc quản lý của công ty Cosmelab – Công ty mỹ phẩm Hàn Quốc được thành lập vào năm 2006. Công ty này cũng đang quản lý một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng khác là Berrisom và thương hiệu bán lẻ SKIN GARDEN
  • Livewire Global Pte Ltd đã trở thành nhà phân phối chính thức của Cosmelab tại Singapore từ năm 2017.
  • Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, G9 Skin thực sự trở nên độc lập và nổi tiếng nhờ những sản phẩm chăm sóc da, skincare, make up đặc biệt là những dòng son môi hot hit.
nhung dong son moi cua G9 Skin

Review top 5 màu son đẹp nhất được ưa chuộng của thương hiệu G9 Skin

Nhung mau son dep nhat cua G9 Skin 지나인스킨

Swatch màu 06 Rich Brick – Đỏ đất của G9 Skin First V-Fit Lipstick ( 퍼스트 브이 핏 립스틱 )

G9 Skin First V-Fit Lipstick mau 06 Rich Brick
06 리치 브릭

Swatch màu 04 Red Brick – Cam cháy của G9 Skin First V-Fit Velvet Tint (스트 브이 핏 벨벳 틴트)

G9 Skin First V-Fit Velvet Tint mau 04 Red Brick
  • Màu 04 Red Brick 레드 브릭 là màu son đẹp nhất được yêu thích nhất trong bảng màu G9 Skin First V-Fit Velvet Tint 지나인스킨 스트 브이 핏 벨벳 틴트. Không nhẹ nhàng như những màu son cam đất đẹp nhất, Red Brick nổi bật với tone son cam cháy, rạng rỡ và cuốn hút với mọi phong cách.
레드 브릭

Swatch màu 03 Chili Red – Đỏ gạch của G9 Skin First Lip Matte ( 퍼스트 립 매트 )

G9 Skin First Lip Matte mau 03 Chili Red 칠리레드
  • Chili Red ( 칠리레드) là màu son được yêu thích nhất bảng màu son G9 Skin First Lip Matte 지나인스킨 지나인스킨퍼스트 립 매트 bởi tone son đỏ gạch quyền lực, sang chảnh.
  • Nếu chỉ nghe qua cái tên thì bạn sẽ nghĩ chắc hẳn đây là phiên bản son Dupe của em Chili trong bảng màu son Mac Matte, hoặc em Devoted To Chili của em Bảng màu son Mac Powder Kiss, nhưng Chili của Mac ở 2 phiên bản lại có tone thiên về cam cháy và màu sắc nhẹ nhàng hơn.
Mac Powder Kiss mau Devoted to chili
Mac mau Chili

Swatch màu 03 DarJeeling Pink của G9 Skin First Lipstick ( 퍼스트 립스틱)

bang mau G9 Skin First Lipstick 퍼스트 립스틱
  • Màu 03 DarJeeling Pink ( 다즐링핑크)được yêu thích nhất trong bảng màu son G9 Skin First Lipstick 지나인스킨 퍼스트 립스틱, với tone hồng tươi ánh san hô cực kỳ ngọt ngào và tươi trẻ, tuy không phải tone màu cá tính nhưng DarJeeling Pink lại mang tới màu sắc quyến rũ dịu dàng.
mau 03 DarJeeling Pink 다즐링핑크

Swatch màu 03 Grapefruit Juice – Đỏ cam của G9 Skin Lamp Juicy Tint ( 램프 쥬시 틴트 )

bang mau G9 Skin Lamp Juicy Tint 램프 쥬시 틴트
G9 Skin Lamp Juicy Tint mau 03 Grapefruit Juice
  • Màu 03 Grapefruit Juice ( 자몽 주스) được yêu thích nhất bảng màu G9 Skin Lamp Juicy Tint 지나인스킨 램프 쥬시 틴트, với tone màu đỏ cam, pha với base đỏ hồng, giúp màu son không bị quá chói mà vẫn quyến rũ và nổi bật.